Ekoora Live: เคล็ดลับสำหรับการออกกำลังกายที่บ้านให้ดีขึ้น

กายเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเผาผลาญแคลอรีและกำจัดความหงุดหงิดไปพร้อม ๆ กัน ส่งผลให้อารมณ์และความเป็นอยู่ทั่วไปของคุณดีขึ้น แทนที่จะไปยิมหรือเดินเล่นในสวนสาธารณะ คุณสามารถลองออกกำลังกายที่บ้านหลายๆ แบบเพื่อดูว่ามันทำงานอย่างไร 

คุณมีปัญหาในการหาจุดเริ่มต้นหรือไม่? Ekoora Live ช่วยคุณได้! เราได้รวบรวมคำแนะนำและเคล็ดลับต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณยกระดับประสบการณ์การออกกำลังกายที่บ้านได้ ตรวจสอบพวกเขาทั้งหมดด้านล่าง!

เลือกพื้นที่ที่เหมาะสม

การออกกำลังกายที่บ้านจะทำให้คุณต้องหาพื้นที่ที่ดีที่สุดไม่เหมือนการไปยิมที่มีอุปกรณ์ที่ดีที่สุด เหตุผลสำคัญที่ต้องทำเช่นนี้เพราะอาจทำให้หรือทำลายกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณได้ 

ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกพื้นที่เปิดโล่งที่คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ เรายังแนะนำให้คุณเข้าไปในสถานที่ที่คุณสามารถมีสมาธิได้ ดังนั้น พึงระลึกไว้เสมอว่าการออกกำลังกายใกล้กับพื้นที่เล่นเกมและสถานบันเทิงของคุณอาจทำให้คุณเสี่ยงที่จะไม่ออกกำลังกายเลย คุณสามารถเปิดเพลงของคุณผ่านลำโพง Bluetooth แทนได้ คุณจะได้ไม่ต้องอยู่ใกล้อุปกรณ์ใด ๆ เพื่อป้องกันสิ่งรบกวนสมาธิ 

สวมชุดออกกำลังกาย

หากคุณรู้ว่ามีคำกล่าวที่ว่าปลอมตัวมาจนกว่าคุณจะทำ ทางที่ดีคือใช้ในระหว่างออกกำลังกายที่บ้านของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ที่โรงยิมจริงๆ แต่การเลียนแบบรูปลักษณ์ของโรงยิมอาจสร้างแรงบันดาลใจให้คุณออกกำลังกายต่อไป

ดังนั้นคุณจึงสามารถสวมชุดออกกำลังกายแทนเสื้อผ้าที่สึกหรอได้ เคล็ดลับอีกอย่างที่สามารถช่วยคุณได้คือสวมรองเท้ายางเมื่อออกกำลังกาย แม้ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน แต่ก็เป็นแรงบันดาลใจให้คุณวิ่งในพื้นที่เปิดโล่งในบ้านของคุณด้วย 

อย่ากังวลกับอุปกรณ์ของคุณ

ความเข้าใจผิดทั่วไปที่หลายคนทำก่อนออกกำลังกายก็คือ พวกเขามีกรอบความคิดที่พวกเขาต้องมีอุปกรณ์ที่ดีที่สุดทั้งหมด 

การมีแนวคิดนี้จะทำให้คุณเสียเปรียบ เพราะถึงแม้มันอาจจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ แต่ก็ไม่ใช่จุดสนใจหลักของการออกกำลังกาย โฟกัสที่นี่คือคุณ ดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถทำได้คือใช้ของใช้ในบ้านเป็นอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถยกเฟอร์นิเจอร์หนักแทนที่จะซื้ออุปกรณ์ราคาแพงหลายชนิด 

การจัดตารางเวลา ความเป็น

ธรรมชาติเป็นลักษณะเฉพาะที่ทุกคนไม่ได้เกิดมา และถึงแม้จะเป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่แนะนำให้นำไปใช้กับการออกกำลังกายของคุณ เป็นการดีที่สุดที่จะกำหนดเวลาที่คุณสามารถปฏิบัติตามเพื่อให้คุณสามารถเตือนตารางการออกกำลังกายของคุณได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีความสม่ำเสมอและบรรลุเป้าหมาย

ดูวิดีโอ Youtube

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียคือมีข้อมูลมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อพัฒนาชีวิตประจำวันของคุณ ด้านหนึ่งที่คุณสามารถใช้สิ่งนี้คือการออกกำลังกายของคุณ และคุณสามารถเยี่ยมชม Youtube และค้นหาเทรนด์ใหม่ๆ ของกิจกรรมเพื่อกระจายการออกกำลังกายของคุณ จำไว้ว่าการไม่เปลี่ยนวิธีของคุณจะทำให้คุณหยุดนิ่งเท่านั้น 

มีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี

การออกกำลังกายก็เทียบเท่ากับการรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี เพราะถ้าคุณไม่ทำสิ่งนี้ตั้งแต่แรก ความพยายามและการทำงานหนักทั้งหมดของคุณอาจสูญเปล่า ดังนั้นควรกินอาหารสีเขียวและหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารนอกบ้าน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *